Royalstone X Hưng Thịnh 8
Slider 1
2
3
4
5
Royalstone X Hưng Thịnh Bản Mobile 3
1
2
3
4
5

Company limited ROYAL STONE

Production, distribution, import, export and construction, natural stone Granite – MarbleArtificial StoneQuartz Stone – Onyx…100% sản phẩm đá ốp lát của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

INTRODUCTION ROYAL STONE

Khởi nghiệp từ năm 2019, chúng tôi tự hào là nhà xuất khẩu đá uy tín hàng đầu với thị trường rộng khắp toàn cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho thương hiệu đá cao cấp Hưng Thịnh tại thị trường Việt Nam. 

  • Là nhà xuất khẩu đá tự nhiên uy tín hàng đầu với thị trường toàn cầu. Có đội ngũ thi công năng lực vượt trội hàng đầu đã triển khai nhiều công trình lớn là trọng điểm quốc gia.
  • Có hàng trăm kho trưng bày và xưởng sản xuất, hàng ngàn mẫu đá nhập khẩu và nội địa mới độc đáo, công nghệ máy móc làm đá, cơ sở vật chất hiện đại

SYSTEM BRANCHES & AGENTS

Nha May Cat Da khoi Hung Yen

Factory

Nhà máy sản xuất quy mô lớn với kho xưởng trên 100.000 m2, máy móc công nghệ cao được xây dựng bên cạnh mỏ đá tại Lục Yên, Yên Bái

Kho Ha Noi

Warehouse Ha Noi

Diện tích khổng lồ lên tới 5000 m2 tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với trên 1000 mẫu đá sẵn kho chờ quý khách khám phá!

ITEMS PAVING STONES

Stone cladding, elevator

Stone cladding bathroom

Stone cladding living room

Stone cladding, room kitchen

Stone cladding facade

Stone paving

Stone cladding, stairs

Paving stone columns

CUSTOMER REVIEWS

SIGN UP CONSULTING

    Intimate partner